Scorpion King TKO ยังคงพ่ายแพ้ Yang Xiaolong

Scorpion

Scorpion King TKO ยังคงพ่ายแพ้ Yang Xiaolong

     วันนี้ทาง UFAbcn  มีข่าวลีกมวยในจีน มาให้ทุกท่านได้อ่านกัน : 23 ตุลาคมรอบที่ 2 ของลีกมวย ปี 2015 ดำเนินต่อไปที่เซี่ยงไฮ้ โดยมีการดวล รุ่นไลท์ 3 ครั้ง Xinjiang ” Scorpion King ” Alimu Wushouer TKO “Jiangnan Talent” Tan Jiaocai

     ในรอบที่ 3 อาชีพของเขายังไม่พ่ายแพ้ Yichang’s Yang Xiaolong TKO นักมวย Dalian Song Shuguang ในเวลา 55 วินาที ของรอบที่ 2 ผู้เล่น Fushun Yun Lei เข้าร่วมกับ Wu Hao นักมวยฉงชิ่ง

น้ำหนักเบา : Alimu Wushouer (Xinjiang) TKO Tan Jiaocai (Guangzhou)

     “ราชาแมงป่อง” ซินเจียง Alimu Wushouer ฝึกฝนการชกมวยมา 7 ปี และมีความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง วูซูเออร์

     ในรอบแรกของมวยลีก เอาชนะหยางหมิงเหยา วัยรุ่น Fushun วัย 18 ปี ในเวลาเพียง 35 วินาที ส่วนผู้เล่นกว่างเจียว แทนเจียวไค ชื่อเล่นที่สวยงามของ “Jiangnan Talent” เด็กอายุ 18 ปี ชกได้อย่างแข็งแกร่ง และเก่งในการโต้กลับ ในรอบแรกของลีกมวย Tan Jiaocai แพ้ Qiao Yang

     หลังจากการเปิดตัวผู้เล่นทั้ง 2 เข้าสู่สถานะอย่างรวดเร็ว และฉากการต่อสู้ก็สวยงามมาก Alimu โจมตีอย่างดุเดือด และหมัดหน้า และหลังก็ต่อสู้กัน อย่างรุนแรง

     จากนั้น Tan Jiao ก็ต่อสู้อย่างคล่องแคล่ว และประสบความสำเร็จ ในการลอบโจมตี 2 ครั้ง ในรอบที่ 2 Wu Shouer โจมตีอย่างรุนแรง ด้วยพลังหมัดเต็มรูปแบบ และ Tan Jiaocai มีความได้เปรียบ ในเรื่องความเร็ว และเขายังโจมตีคุกคามขณะวิ่ง

     ในรอบที่ 3 Wu Shouer เปิดตัวด้วยการต่อย อย่างรุนแรง และการโจมตีที่รวดเร็ว ดังพายุ โดยเฉพาะหลังจาก 40 วินาที เขาโจมตีซี่โครงหน้าท้อง ของ Tan Jiaocai อย่างต่อเนื่อง ซึ่งซ่อนตัวอยู่บนขอบวงแหวน และกอดเขาไว้พร้อมหมัดเพื่อโต้กลับ

     Wu Shouer ที่โจมตีอย่างดุเดือด ไม่ให้โอกาสคู่ต่อสู้ และยังคง เอาชนะคู่ต่อสู้ของเขา Tan Jiaocai มีเลือดไหลผ่านรูจมูกของเขา ด้วยการชก ตรงแบ็คแฮนด์ที่สวยงาม Tan Jiaocai ยอมแพ้ และ Wushouer ชนะ TKO อย่างไม่แพ้ใคร ในอาชีพของเขา

Scorpion

น้ำหนักเบา : Yang Xiaolong (Yichang) TKO Song Shuguang (ต้าเหลียน)

     ผู้เล่น Yichang Yang Xiaolong เล่นกับ Song Shuguang จาก Dalian ในวันนี้ หลังจากเริ่มการแข่งขัน ผู้เล่นทั้งสอง ก็แข่งขันกันอย่างดุเดือด การต่อยหมัด และหมัดตรงของ Yang Xiaolong นั้นคุกคามอย่างมาก และการชกรวมกันของ Song Shuguang ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน

     ในรอบที่ 2 Yang Xiaolong โจมตีอย่างดุเดือดมากขึ้น เขาใช้ความคิดริเริ่ม ด้วยการต่อยแบล็คแฮด์ ที่สวยงาม และการชกตรงหน้า และหลังเขาล้มคู่ต่อสู้ Song Shuguang ให้ในช่วงต้น และ Yang Xiaolong ชนะ TKO

น้ำหนักเบา : Yunlei (Fushun) และ Wu Hao (Chongqing)

     Lan Jiao Yunlei เกิดในปี 1991 และเก่งในเกมรุกหมัดเดียว Red Jiao Wu Hao อายุน้อยกว่าเพียง 19 ปีในปีนี้ เขาเก่งในการโต้กลับ แบบตั้งรับ

     หลังจากเริ่มเกม ผู้เล่นทั้งสอง มุ่งเน้นไปที่การดูเชิงคูาต่อสู้ และไม่มีการต่อยที่รุนแรง แล้วเพียงพอ สำหรับกันและกัน ในรอบนี้เห็นได้ชัดว่า มีการโจมตีไม่มากนัก จากมุมมองของสถานการณ์ Yun Lei เล่นอย่างก้าวร้าวมากขึ้น ซึ่งอาจช่วยได้ เขาใช้ประโยชน์จากผู้ตัดสิน

     ใน 2 รอบถัดมา หยุนเล่ย ยังคงควบคุม ความคิดริเริ่ม ในสนามต่อไป Wu Hao ได้ทำการอัพเปอร์คัท แบ็คแฮนด์ ซึ่งเป็นการคุกคามอย่างมาก แต่เขาไม่ได้ใช้ประโยชน์ จากกล้ามเนื้อปีกหลังของเขา อย่างเต็มที่ ในการชกหนัก หยุนเล่ย โจมตีอย่างดุเดือดเลือดออก ที่กระดูกคิ้วขวาของคู่ต่อสู้

     ในรอบที่ 4 Wu Hao ซึ่งไม่เต็มใจ ที่จะล้มเหลว ได้ลุกขึ้นมา และต่อยปากของ Yunlei ออกจากวง เพื่อไม่ให้กระทบ กับการแข่งขัน Yunlei จึงใช้ฟันยางสำรอง ในการแข่งขัน

     หลังจากการแข่งขัน พบว่าฟันยางของหยุนเล่ย โดนที่ขอบวงแหวนและเป็นเรื่องยากที่การป้องกัน จะถูกตีออกจากวง หลังจากนั้น สมรรถภาพทางกายของ Yunlei ถึงขีดจำกัด และการคุกคามที่น่ากลัวลดลง Wu Hao ใช้หมัดสวิงสองหมัด ต่อเนื่องกับหมัด ก่อนหน้าเพื่อเข้าปะทะ

     หลังจาก ผู้ตัดสินให้คะแนน Yun Lei และ Wu Hao เสมอกันคะแนนที่เจาะจงคือ 39 – 37, 38 – 38, 37 – 39

Author: admin